Hạ tầng kết nối dịch vụ viễn thông được thiết kế hiện đại, với nguồn cáp quang, kỹ thuật số với các đối tác VNPT, SPT, VNN, CMC sẵn sàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu dịch vụ về điện thoại lẫn internet tốc độ cao.

Tòa nhà được cung cấp điện trực tiếp nguồn 15KV từ nguồn điện lực thành phố, kết hợp bộ chuyển nguồn tự động (ATS) được lắp đặt nhằm giảm thiểu sự cố mất điện. Máy phát điện dự phòng có tổng dung lượng 500KVA luôn luôn sẵn sàng cung cấp 100% nguồn điện dự phòng cho tất cả các thiết bị và tiện ích trong tòa nhà. Dòng điện luôn đảm bảo ổn định ở mức giá trị 220V/380V bởi máy ổn áp AVR với tổng dung lượng đạt mức 630KVA. Hạ tầng lưới điện được sử dụng vật liệu chất lượng cao, ổn định, an toàn, trên toàn hệ thống có nối đất và chống sét để đảm bảo sự an toàn của thiết bị và người dùng.

2 thang máy tốc độ cao Mitsubishi

2 thang máy tốc độ cao Mitsubishi

2 thang máy tốc độ cao Mitsubishi phục vụ cho nhân viên trong tòa nhà và khách đến giao dịch, tải trọng 1.000kg, 15 người/thang, được bảo trì bảo dưỡng và kiểm định an toàn thường xuyên. Bên cạnh đó còn có thang bộ rộng rãi thuận tiện cho việc di chuyển khi có trường hợp khẩn cấp.

bãi xe dành cho khách rộng rãi, thuận tiện

bãi xe dành cho khách rộng rãi, thuận tiện

Điều hòa nhiệt độ tại Yoco Building sử dụng hệ thống làm lạnh trung tâm với công suất lớn hoạt động mạnh mẽ đảm bảo cho toàn bộ tòa nhà luôn trong lành, mát mẻ.

Cao ốc Tuổi Trẻ – Yoco Building có một tầng hầm để xe ô tô và bãi xe dành cho khách rộng rãi, thuận tiện với sức chứa 20-30 xe cùng lúc. Bên cạnh và đối diện cao ốc còn có 2 khu vực giữ xe lớn khác dành cho nhân viên văn phòng.

Facebook Comments