Resort 4 sao Mỏm Đá Chim – Lazi Beach

Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort nằm bên bờ biển dài 500m với những mỏm đá nhấp nhô sóng biển và hằng chiều những đàn chim đua nhau bay về tìm nơi trú ngụ. Resort cách TP. Hồ Chí Minh 180 km về phía Bắc với khoảng 04 giờ xe ô-tô chạy. Đây là điểm đến lý tưởng cho quý khách tận hưởng một không gian nghỉ ngơi đầy ý nghĩa và thoải mái.

Khu du lịch 4 sao Mỏm Đá Chim - Lazi Beach Resort

Khu du lịch 4 sao Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort

Với 97 phòng các loại và hạ tầng trang thiết bị hội nghị với 02 phòng họp tiêu chuẩn, trung tâm dịch vụ hành chính, góc báo chí, khả năng của Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort đáp ứng được cả các hoạt động nghỉ dưỡng, team-building của các công ty với quy mô hàng trăm người. Sở hữu một bờ biển cát trắng dài rộng và sạch sẽ, Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort đã tổ chức thành công nhiều chương trình lửa trại thú vị vào ban đêm cũng như các trò chơi vận động trên biển ban ngày như bóng chuyền, bóng đá bãi biển,….

Với tiêu chuẩn 4 sao, Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort cung cấp nhiều tiện nghi như: Wifi miễn phí toàn resort, karaoke, sân tennis, bi-da, bóng bàn, banh bàn, sân chơi trẻ em, phòng tập thể dục thể hình, spa massage thảo dược, ngâm tắm bùn khoáng …Đặc biệt là có 2 hồ bơi được lọc nước liên tục thường xuyên, hồ bơi nước ngọt ở khu trung tâm, gần nhà hàng, hồ bơi nước mặn với cầu trượt nước cho trẻ em – gần khu sân chơi thể thao.

 

, , ,