Thông báo – Công ty CP Thế Kỷ 21

Về việc CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ KỶ 21 hoàn toàn không liên quan đến CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ THẾ KỶ 21.

Hiện nay, trên một số trang báo điện tử đang có các bài báo gây hiểu lầm đến khách hàng và đối tác gây ảnh hưởng dư luận liên quan đến thương hiệu “Thế Kỷ 21”. Nay công ty chúng tôi chính thức thông tin làm rõ về Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 như sau:

  • Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ KỶ 21
  • Tên tiếng Anh: CENTURY 21 JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: C21
  • Mã CK: C21
  • Đại diện: Ông NGUYỄN MẠNH HÀO
  • Chức vụ: Tổng giám đốc
  • Mã số thuế: 0300 978 657
  • Địa chỉ: Tầng 10, Cao ốc Tuổi Trẻ, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Logo:

Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 thành lập từ tháng 01 năm 1994 với tiền thân là Công ty TNHH Tuổi Trẻ, đến năm 1997 thì chuyển sang hình thức công ty cổ phần với hơn 120 thành viên gồm cơ quan Báo Tuổi Trẻ, phóng viên, nhân viên Báo Tuổi Trẻ và một số cộng tác viên, chuyên viên của Báo Tuổi Trẻ.

Hiện nay lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty CP Thế Kỷ 21 là bất động sản, văn phòng cho thuê và kinh doanh dịch vụ du lịch. Trong đó có nhiều dự án đã hoàn thành đi vào sử dụng và khai thác hiệu quả như: KDC Phường 13 Bình Thạnh, Chung cư Thế Kỷ 21 đường Ung Văn Khiêm, KDC Bình Trưng Đông, KDC Camellia Garden xã Bình Hưng – Bình Chánh, KDL Suối khoáng nóng Tháp Bà ở Nha Trang – Khánh Hòa, Resort Mỏm Đá Chim ở Lagi – Bình Thuận, Khách sạn Đảo Ngọc ở Phú Quốc – Kiên Giang…

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ KỶ 21 chúng tôi Hoàn toàn không liên quan đến CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ THẾ KỶ 21 cũng như dự án THE WATER BAY tại số 26 Mai Chí Thọ, Quận 2  của công ty này. (Công ty cổ phần phát triển quốc tế Thế Kỷ 21, có trụ sở tại Số 26, đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, MST là 0302 768 567)

Đây là hai pháp nhân Hoàn toàn khác nhau và không liên quan đến nhau, Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 hoàn toàn không liên quan đến dự án The Water Bay ở Thủ Thiêm như trong các bài báo đang gây hiểu lầm.

Với thông báo này, Công ty cổ phần Thế Kỷ 21 rất mong quý khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông biết chính xác thông tin và lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi để không gây ảnh hưởng đến việc hợp tác phát triển và uy tín thương hiệu Công ty cổ phần Thế Kỷ 21.

Trân trọng cảm ơn.

,